Sinh nhật

Chuyên đề Ngữ văn cấp tỉnh năm 2017 của Trung tâm GDNN-GDTX Vĩnh Linh

CHUYÊN ĐỀ NGỮ VĂN CẤP TỈNH NĂM 2017
CỦA TRUNG TÂM GDNN – GDTX VĨNH LINH

Ngày 24 tháng 11 năm 2017, Trung tâm GDNN – GDTX Vĩnh Linh đã thực hiện thành công chuyên đề Ngữ Văn cấp tỉnh dành cho khối GDTX mang tên: Kí hiện đại Việt Nam do cô giáo Lê Thị Huyền Trang thực hiện .
Tham dự chuyên đề có lãnh đạo phòng GDTX – CN Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các giáo viên bộ môn văn của các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và các em học viên khối 12 của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên Vĩnh Linh.
Với sự chuẩn bị công phu, chu đáo cùng sự nỗ lực của toàn thể tổ giáo dục thường xuyên nói chung và đặc biệt là sự nỗ lực tâm huyết của cô Lê Thị Huyền Trang cùng các em học sinh trung tâm, buổi chuyên đề đã thành công tốt đẹp và nhận được nhiều sự khen ngợi từ lãnh đạo và  đại diện các Trung tâm trong tỉnh tham dự.

Trung tâm GDNN – GDTX Vĩnh Linh được thành lập theo quyết định số 940/QĐ – UBND ngày 06 tháng 5 năm 2016 của UBND tỉnh Quảng Trị, dựa trên sự sáp nhập của ba trung tâm là: Trung tâm giáo dục thường xuyên, Trung tâm Kỹ thuật Tổng hợp- Hướng nghiệp, và Trung tâm Dạy nghề tổng hợp. Từ ngày 1/7/2016 trung tâm chính thức đi vào hoạt động. Mặc dù còn khá non trẻ, và điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn, nhưng với sự chỉ đạo và quan tâm của UBND huyện Vĩnh Linh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động Thưong binh- Xã hội Quảng Trị. Toàn thể cán bộ,  giáo viên, nhân viên và học viên trung tâm đã nỗ lực không ngừng nghỉ, chú trọng vào chất lượng đào tạo để khẳng định được vị trí của mình.  Sau hơn một năm đi vào hoạt động Trung tâm đã có sự phát triển quy mô về số lượng và chất luợng trên các mảng hoạt động dạy chương trình Giáo dục thường xuyên cấp Trung học phổ thông, Giáo dục nghề phổ thông và tư vấn, dạy nghề cho lao động nông thôn và liên kết đào tạo.  Đặc biệt Trung tâm thực hiện có hiệu quả việc liên kết nghề đào tạo hệ trung cấp nghề cho các học viên đang theo học tại trung tâm song song với việc học văn hóa.
Năm học vừa qua, tỉ lệ tốt nghiệp THPT Quốc gia của các học viên học tập tại trung tâm là 97.26 %. Đây là một con số đáng tự hào và là sự khẳng định chất lượng dạy và học của thầy và trò  Trung tâm.
Có thể nói, mặc dù còn rất nhiều khó khăn, thách thức, nhưng Trung tâm GDNN - GDTX Vĩnh Linh đang từng bước khẳng định mình thông qua các loại hình giáo dục và chất lượng đào tạo. Là địa chỉ tin cậy thu hút các học viên theo học.

1. Hỗ trợ thi tốt nghiệp THPT:
- Email: hotrothi2017@moet.edu.vn
- ĐT: 04-32181385

2. Hỗ trợ xét tuyển ĐH, CĐ:
- Email: hotroxettuyen@moet.edu.vn
- ĐT: 04-32181385